ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Thời tiết nóng bức là điều kiện thuận lợi để các loài côn trùng phát triển mạnh, làm ảnh hưởng đến cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm, các bếp ăn tập thể.  Gây ra lo ngại mỗi khi đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đến kiểm tra, đặc biệt, trong tháng 5, “Tháng vệ sinh an toàn thực phẩm”.

nganh-cn-che-bien

Đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight có công suất lớn từ 35-45W, bán kính diệt côn trùng hiệu quả từ 100-150 m2 phù hợp với không gian các nhà ăn tập thể tại các khu công nghiệp. Đèn diệt côn trùng navilight vận hành theo cơ chế sử dụng bước sóng từ đèn huỳnh quang thu hút côn trung và tiêu diệt chúng bằng lưới điện hoặc bằng lớp keo dính. Phụ kiện gồm một sợi dây xích để thuận tiện lắp đặt và khay đựng xác côn trùng cho dòng diệt côn trùng bằng lưới điện, không làm xác côn trung bị vương vãi, gây mất mỹ quan, ô nhiễm môi trường nhà ăn. Với công suất lớn thu hút được mọi loại côn trùng từ kích thước nhỏ như ruồi, muỗi và kích thước lơn như gián, ve …. Đảm bảo vệ sinh cho không gian bếp.

Công ty Sài Gòn Nam Phát, nhập khẩu trực tiếp các dòng đèn diệt côn trùng Navilight trực tiếp từ Malaysia, chính vậy, dòng đèn diệt côn trùng do Công ty Sài Gòn Nam Phát phân phối đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *