LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH NAVIFLEX

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH NAVIFLEX

Với ưu điểm tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cửa tốc độ cao. Cửa cuốn nhanh – Cửa cuốn tốc độ cao được úng dụng vào nhiều mục đích khác nhau tùy vào mục đích sử dụng  yêu cầu tính nhanh chóng và gọn gàng. Cửa cuốn Nhanh hay Cửa cuốn tốc độ cao ngày càng được lựa chọn sử dụng lắp đặt nhiều hơn trong các công xương xí nghiệp… hiện đại.

Với tốc độ mở là 0,8m/s đến 1,5m/s, cùng với khả năng cản tải lớn nhất,cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa. Cửa Cuốn tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ,áp xuất không khí,phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng.Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.

Ưu điểm cửa cuốn nhanh Naviflex

Cửa cuốn nhanh Naviflex là hệ cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất. Cửa cuốn tốc độ cao ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ sâm nhập vào không gian mục đích, đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn  ROHS, HACCP, ISO, GMP với các tính năng ưu Việt.

Thân cửa cuốn được làm bằng nhựa pvc siêu bền , chịu đựng được va đập và co giãn . Thân cửa cuốn có thể được gắn các tấm nhựa trong suốt nhằm không giới hạn tầm nhìn bên trong và ngoài cửa cuốn .

Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, hoạt động ổn định và tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng , tốc độ đóng mở cực nhanh, không gây ra tiếng ồn, đặc biệt với khả năng tự phục hồi .

Ngoài ra cửa cuốn tốc độ cao còn có khả năng tự động dùng khi phát hiện có vật chắn ngang cửa nên rất an toàn cho người sử dụng .

Phân phối – lắp đặt cửa cuốn nhanh Naviflex

Công ty Sài Gòn Nam Phát chuyên nhập khẩu linh kiện, sản xuất, phân phối và lắp đặt dòng cửa cuốn Naviflex trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá cửa cuốn Naviflex:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *