MÀN NHỰA CÁCH NHIỆT – RÈM CỬA CÁCH NHIỆT

MÀN NHỰA CÁCH NHIỆT – RÈM CỬA CÁCH NHIỆT

Sử dụng rèm nhựa(màn nhựa) cách nhiệt giải pháp ngăn lạnh hiệu quả .

Để ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh ở những nơi cần giữ nhiệt độ luôn thấp so với bên ngoài như kho lạnh, phòng sạch, phòng máy lạnh, kho lưu trữ thực phẩm , kho lưu trữ dược phẩm hay các nơi kinh doanh các dịch vụ như nhà hàng , quán cafe … ở những nơi như thế thông thường cần giữ nhiệt độ luôn thấp.

Lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn lạnh cty Hoàng Thanh

Lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn lạnh cty Hoàng Thanh

Nếu sử dụng máy điều hòa nhiệt độ (máy lạnh) với hoạt động ra vào thường xuyên thì sự thất thoát hơi lạnh là điều khó tránh khỏi . Như vậy cứ nhiệt độ lạnh càng thất thoát đồng nghĩa với máy lạnh sẽ hoạt động càng nhiều mà nhiệt độ sẽ bị thay đổi trong thời gian ngắn . Điều này đồng nghĩa với tuổi thọ của máy điều hòa sẽ giảm do hoạt động thường xuyên cùng với lượng điện tiêu hao cao … Xét về mặt lâu dài đó là một hao tổn kinh phí khá lớn .
Vì thế cần phải có một giải pháp để ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh mà không ảnh hưởng đến các hoạt động ra vào thường xuyên của con người và các loại phương tiện.

Công trình màn nhựa pvc :

Màn cách nhiệt màn nhựa pvc ngăn lạnh là giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này , các màn nhựa được xếp lớp lên nhau tạo nên sự khép kín của màn cộng với được lắp ghép từ nhiều mảnh rời giúp con người và phương tiện ra vào thường xuyên dễ dàng mà không cần các thao tác đóng mở cửa tốn thêm thời gian và công đoạn .
Màn cách nhiệt màn nhựa pvc ngăn lạnh Nam Phát được cung cấp và phân phối trên toàn quốc nhờ các cơ sở và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước .

MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH / RÈM NGĂN LẠNH

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *