MÀN NHỰA PVC NGĂN ĐỐI LƯU, GIẢI NHIỆT TRONG NHÀ XƯỞNG

MÀN NHỰA PVC NGĂN ĐỐI LƯU, GIẢI NHIỆT TRONG NHÀ XƯỞNG

Đối lưu không khí là hiện tượng truyền nhiệt sinh ra bởi sự chuyển động của dòng không khí, và mang theo nhiệt độ từ vật truyền nhiệt , quá trình chuyển đổi không khí trong phòng có chứa bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi, vi khuẩn,… bằng những luồng không khí trong lành từ bên ngoài đã được làm sạch.  Đối lưu không khí gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động tại các kho xưởng và làm máy móc nhanh hư hỏng.

Màn nhựa PVC  khổ lớn hay vách nhựa đối lưu không khí là một trong những ứng dụng phổ biến trong các xưởng may, xưởng gỗ, nhà máy dệt may, giày dép, những nơi sử dụng nhiều máy móc và nhận công. Việc xây dựng hệ thống làm mát cho khu vực trên là một yêu cầu cấp thiết nhầm nâng cao năng suất lao động  và tạo môi trường làm việc an toàn cho cho nhân viên.

Màn nhựa khổ lớn hay vách ngăn đối lưu được thiết kế theo từ những tấm màn nhựa PVC có độ dày 0.2mm, 0.3mm và 0.5mm được hàn nhiệt lại với nhau. Ngoài ra, trên thân của tám nhựa còn thiết kế ống tròn căng cáp giúp màn dễ dàng được cố định đúng vị trí cần được sử dụng.

Hoặc, màn nhựa PVC sẽ được cắt thành những dải nhựa PVC gắp lại mới nhau bằng các Bát treo, tao thành mành nhựa PVC gắn ở các cửa ra vào, hạn chế sự thoạt khí lạnh và ngăn chặn dòng đối lưu xâm nhập

Công ty Sài gòn Nam Phát có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu màn nhựa PVC và sản xuất màn chắn và mành nhựa, đã thi công nhiều công trình lớn như: tập đoàn Samsung, công ty Unilever, công ty VMR và nhiều xưởng in và dệt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền trung và phía Bắc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778 – Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

 

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *