QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ VỆ SINH

QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ VỆ SINH

Quạt thông gió dùng để lắp đặt cho nhà vệ sinh có hai loại là quạt thông gió âm trần và quạt thông gió gắn tường. Quạt thông gió Himpel là dòng quạt thông gió cao cấp Hàn quốc, chất lượng cao có khả năng chịu ẩm cao, áp suất không khí và hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện, lưu lượng gió ổn định lớn, độ ồn thấp là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, gia đình cho công trình nhà vệ sinh của mình, đảm bảo nhà vệ sinh luôn thông thoáng không có mùi hôi.

Ưu điểm của dòng quạt thông gió nhà vệ sinh Himpel là trong thiết bị cảm biến từ ngăn không cho dòng không khí ngược quay trở lại, giúp ngăn bụi bẩn và cung cấp không khí sạch cho nhà vệ sinh.

Interior of bath room in modern house

Quạt thông gió âm trần cho nhà vệ sinh 

Quạt thông gió âm trần Himpel cho nhà vệ sinh

Quạt thông gió âm trần nhà vệ sinh Himpel với thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi hệ thống thống gió cho nhà vệ sinh trong nhà, chung cư, nhà hàng, khách sạn. Với áp suất gió từ 25-250 Pa.

Quạt thông gió âm trần nhà vệ sinh Himpel gồm các loại FZA-C90, HV3-80NV, HV3-80X, FZA-C80, FLD-C90, FLA – C90

Nổi bật, quạt thông gió Himpel dành cho nhà vệ sinh là dòng quạt có kết hợp đèn Led, tạo thuận tiện cho người sử dụng, như dòng quạt FZD-L90SH, HV-81JG, FZA-L110S

Quạt thông gió gắn tường Himpel cho nhà vệ sinh

Quạt gắn tường Himpel model HV-81WF là dòng quạt chuyên dùng cho nhà vệ sinh, phòng có độ ẩm cao với áp suất, hiệu suất là việc cao, lưu lượng khí ổn định lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ không khí giúp bên trong nhà vệ sinh luôn thông thoán.

Mua quạt thông gió Himpel ở đâu?

Công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp quạt thông gió âm tường, quạt thông gió gắn tường Himpel trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo quạt thông gió chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá quạt thông gió âm trần và quạt thông gió gắn tường Himpel.

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email: sales@saigonnamphat.vn

 

 

 

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *