TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT QUẠT THÔNG GIÓ TRONG VĂN PHÒNG, PHÒNG NGỦ

TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT QUẠT THÔNG GIÓ TRONG VĂN PHÒNG, PHÒNG NGỦ

Nhiều gia đình, nhà đầu tư cho rằng, việc lắp đặt quạt thông gió trong văn phòng, phòng phủ là không cần thiết, gây tốn kèm do đã lắp đặt máy điều hòa đủ để làm mát và lọc không khí trong phòng. Tuy nhiên, máy điều hòa hoạt động bằng cách lưu chuyển lượng không khí vốn có trong phòng, làm mát và sạch chúng, hoàn toàn không cung cấp một lượng khí tự nhiên mới, khi người hoặc động vật có mặt trong tòa nhà, muốn có không khí thông thoáng, thoải mái, tránh nguy cơ tiềm ẩn thì cần thiết phải có hệ thống thông gió để làm loãng các mùi và hạn chế nồng độ carbon dioxide cũng như các chất gây ô nhiễm trong không khí như bụi, khói và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)… thiếu không khí mang lại cảm giác mệt mỏi và ểu oải, giảm năng suất làm viêc và sức khỏe.

Lắp đặt quạt thông gió âm trần Himpel

Để giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm quạt thông gió “Himpel”. Quạt thông gió sẽ cấp đến bạn bầu không khí tươi mát, làm mới không khí tù đọng trong nhà.

Không chỉ vậy, sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết kế rất tiện dụng, tinh tế, thân thiện với môi trường luôn là điểm đến mỗi gia đình.

Các loại quạt thông gió Himpel

Quạt thông gió âm trần

Quạt hút gió âm trần Himpel

Quạt thông gió găn tường

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *