ỨNG DỤNG CỦA CUỐN NHANH – CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CA0- HIGH SPEED DOOR

ỨNG DỤNG CỦA CUỐN NHANH – CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CA0- HIGH SPEED DOOR

Ứng dụng của cuốn nhanh – High Speed door

Cửa cuốn nhanh với tốc độ nhanh có thể hơn những chiếc cửa cuốn bình thường gấp 10 lần khiến cho những tạp vật hay bất cứ những ảnh hưởng từ bên ngoài không hề có cơ hội để có thể tiếp cận môi trường bên trong được đảm bảo vệ sinh cho căn phòng hoặc nhà xưởng. Đối với các kho lạnh, kho mát, cửa cuốn nhanh có tác dụng ngăn sự thất thoát hơi lạnh, giúp tiết kiệm điện và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm lưu trữ.

Công ty Sài Gòn Nam Phát thi công hạng mục cửa cuốn nhanh cho Công ty TNHH Dệt Đài Nguyên – Hà Nam

Cửa cuốn nhanh với kích thước tiêu chuẩn từ 2000mm – 6000mm và thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng, dễ dàng lắp đặt, trên các mặt tường. Cửa cuốn nhanh thường được lắp đặt tại các kho, xưởng chế biến.

Ưu điểm cửa cuốn nhanh Naviflex

Cửa cuốn nhanh Naviflex được thiết kế linh hoạt, là hệ thống cửa cuốn với tốc độ đóng mở 0,8m/s đến 1,5m/s gấp nhiều lần các dòng cửa cuốn bình thường. Khung cửa cuốn nhanh được làm bằng nhôm cường lực hoặc thép không gỉ chịu lực tốt; màn cửa (rèm cửa) làm bằng vải tổng hợp PVC có khả năng chiệu nhiệt -35 độ С đến +50 độ С, sử dụng công nghệ motor tiên tiến, do đó loại cửa này có thể làm việc với tần suất cao; hoạt động liên tục 24/7, nhỏ gọn, hoạt động êm; không gây tiếng ồn.

Cửa cuốn nhanh Naviflex được trang bị những thiết bị nhân diện cảm ứng tốt nhất hiện nay, những chiếc cửa cuốn tốc độ cao – cửa cuốn nhanh này rất thuận tiện trong việc đóng mở nhờ những chiếc sensor cảm biên chất lượng,tránh làm mất thơi gian cho những thao tác đóng mở và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các loại cửa cuốn nhanh:

Cửa cuốn tự phục hồi Naviflex

cửa cuốn trong trong suốt Naviflex

Cửa cuốn nhanh cho siêu thị Naviflex

Cửa cuốn nhanh Naviflex được chứng nhận đạt chuẩn ROHS, HACCP, ISO, GMP, màn cửa không chứa chất DOP – chất độc gây hại cho sức khoẻ con người.

Lắp đặt cửa cuốn nhanh Naviflex

Công ty Sài Gòn Nam Phát với đội ngũ kỹ sư và thợ chuyên nghiệp, cùng uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện của cuốn nhanh đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn lắp đặt cửa cuốn nhanh Naviflex do công ty Sài Gòn Nam Phát phân phối như: Lotte, Samsung, DB SCHENKER, HUHTAMAKI.

Các loại cửa cuốn nhanh Naviflex công ty Sài Gòn Nam Phát cung cấp – Lắp đặt

Nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm cửa cuốn nhanh Naviflex chất lượng tuyệt hảo.

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *