ỨNG DỤNG MÀN NHỰA PVC VÀNG TRONG SẢN XUẤT THỦY HẢI SẢN

ỨNG DỤNG MÀN NHỰA PVC VÀNG TRONG SẢN XUẤT THỦY HẢI SẢN

Ngành chế biến thủy hải sản là một trong những ngành có tỷ trọng xuất khẩu cao của nước ta, tuy nhiên, việc xuất khẩu thủy hải sản ở nước ta gặp nhiều cạnh tranh và hạn chế do chưa đạt chuẩn một số khẩu về vệ sinh và dư lượng bảo quản trong thủy sản. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như kiểm soát điều kiện nhiệt độ xưởng sản xuất và côn trùng xâm nhập nhà xưởng, đảm bảo mỹ quan và thuận tiện thì màn nhựa PVC là giải pháp ngăn côn trùng và kiểm soát môi trường nhà xưởng với chi phí thấp.

màn nhựa PVC Naviflex tại cơ sở chế biến hải sản

Màn nhựa PVC Naviflex tại cơ sở chế biến hải sản 

Màn nhựa PVC dẻo màu vàng là một loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất từ bột nhựa pvc chính phẩm. Trong quá trình sản xuất màng nhựa nhà sản xuất thêm phụ gia màu vàng tạo thành màng nhựa pvc dẻo màu vàng. Màn nhựa PVC không chứa DOP gây hại cho sức khỏe.

Dựa trên đặc tính sinh học, côn trùng rất hạn chế tiếp xúc với anh sáng vàng, vì vậy việc sửa dụng màn nhựa PVC vàng sẽ tán xạ ánh sáng màu vàng ra xung quanh, giúp đuổi côn trùng tránh xa khu vực sản xuất.

Bên cạnh đó, màn nhựa PVC vàng có khả năng kiểm soát môi trường như: khói bụi, sự thất thoát hơi lạnh, ngăn các dòng khí đối lưu trong các nhà sản xuất, chế biến hải sản.

Khi gia công tạo thành bộ rèm cửa nhựa pvc, Công ty Sài Gòn Nam Phát sử dụng cấu trúc xếp lớp nhiều tấm màng nhựa pvc dẻo màu vàng lại với nhau tạo thành bức màng nhựa pvc dẻo kín. Do đó sẽ hạn chế được bụi, khói, và nhiệt độ cao ẩm từ bên ngoài vào nhà xưởng tạo môi trường thoáng mát.

Vì vậy, hiên nay hầu như nhà xưởng chế biến thủy hải sản nào cũng có sử dụng màng nhựa pvc dẻo màu vàng làm rèm nhựa kiểm soát môi trường cho nhà xưởng của mình.

Liên hệ với chúng tôi  để được báo giá và mua sản phẩm màn nhựa PVC màu vàng chất lượng:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778 – Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *