ƯU ĐIỂM CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN OVERHEAD NAVIFLEX

 ƯU ĐIỂM CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN OVERHEAD NAVIFLEX

Ngày nay những gara ô tô tại nhà, các nhà kho, xưởng quy mô vừa và nhỏ đã trở nên phổ biến với đặc điểm chung thiết kế trần thấp. Những nơi này khi sử dụng loại cửa cuốn thông thường sẽ rất bất tiện làm giảm chiều cao của cửa. Cửa cuốn trượt trần Overhead Naviflex được chế tạo dành riêng cho những ngôi nhà, cơ sở sản xuất có cửa thấp và đặc biệt là dành cho các gara ô tô, các kho xưởng thường xuyên có người và các thiết bị vận tải vào.

Hoạt động bền bỉ và êm ái

Overhead Naviflex  với thiết kế hiện đai, nan cửa được làm từ thép hoặc hợp kim nhôm, bề mặt phủ màu 2 lớp, hoặc bằng chất liệu Panel (Cửa cuốn trượt trần Panel). Các thanh ray được thiết kế hai bên đảm bảo cho cửa hoạt động đúng hướng và hạn chế tình trạng bị trệch đường ray trong quá trình sử dụng, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng; nhờ đó mà nó khắc phục được mọi nhược điểm của những chiếc cửa cuốn bằng tay trước đây, với nguyên lý hoạt động trượt theo chiều ngang hoặc dọc tùy theo thiết kế của cửa, mang tới sự tiện lợi khi sử dụng và giúp tiết kiệm diện tích và không gian. Cửa cuốn trượt trần Overhead Naviflex có khả năng hạn chế tiếng ồn, do đó khi hoạt động có tiếng động không quá ồn ào ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Cửa cuốn trượt trần Overhead Naviflex

Cửa cuốn trượt trần Overhead  Naviflex là sự lựa chọn hoàn hảo

An toàn trong quá trình dùng

Với thiết kế cách điện và lớp PU phủ dày tùy theo mục đích sử dụng nhờ đó mà cửa cuốn trượt trần Overhead Naviflex hoàn toàn không bị rò rỉ điện ra ngoài trong quá trình sử dụng, cách nhiệt, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình và cơ sở sản xuất, chế biến, công ty. Không những thế với thiết kế hoặc hợp kim nhôm, bề mặt phủ màu 2 lớp, hoặc bằng chất liệu Panel do đó thời gian sử dụng được năng cao và tuổi thọ kéo dài, và không để chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, mang đến cho bạn sản phẩm vừa an toàn vừa hoạt động bền bỉ.

Ket-cau-cua-cuon-truot-tran

Kết cấu an toàn cho người sử dụng

Lợi ích khi mua cửa cuốn trượt trần tại Công ty Sài Gòn Nam Phát

Công ty Sài Gòn Nam Phát là đơn vị uy tín cung cấp cửa cuốn trượt trần Naviflex  nhiều năm liền do đó có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn để mang đến cho bạn sản phẩm cửa cuốn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã mang đến cho nhiều khách hàng chiếc cửa cuốn chất lượng.

Các loại cửa trượt trần Naviflex:

Cửa trượt trần Naviflex trượt đứng

                                                                                           Cửa trượt trần Naviflex trượt đứng

Cửa trượt trần ngang Naviflex

                                                                                                Cửa trượt trần ngang Naviflex

Cửa trượt trần panel Naviflex

                                                                                                      Cửa trượt trần panel Naviflex

Cam kết của cửa cuốn trượt trần Naviflex:

– Sản phẩm chính hãng, bảo hành trong 02 năm;

– Chính sách sản phẩm tốt;

– Cung cấp sản phẩm chính hãng;

– Lắp đặt, giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm Cửa cuốn trượt trần Naviflex .

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *